Tai nghe nhét tai in-ear Remax RM-580

Tai nghe Remax RM-580 nhét tai có thiết kế trẻ trung, năng động, có tính năng truyền tải âm thanh chất lượng sẽ là sự chọn lựa không thể bỏ qua cho bạn.

Tai nghe in ear thời trang Remax RM - 580 1
tai nghe remax RM-580 có thiết kế thời trang, năng động

Thiết kế độc đáo

Remax RM-580 là mẫu tai nghe REMAX nhét tai có dây được thiết kế khác biệt so với những chiếc tai nghe phổ thông khác. RM-580 có bề ngoài nhỏ gọn với phần tai nghe dạng móc nghiêng 30 độ như một chiếc móc câu, giúp bạn móc vào tai dễ dàng mang đến sự thoải mái và chắc chắc khi đeo. Với hình dáng phù hợp với những bạn nào thường xuyên vận động.

Tai nghe in ear thời trang Remax RM - 580 2
tai nghe remax rm-580 mang đến sự thoải mái khi sử dụng

Với thiết kế 2 phần nhét tai độc đáo, thì phần dây cáp cũng được thiết kế khá thông minh. Không còn dạng dây trơn tròn nhỏ mà thay vào đó là phần dây dạng xoắn giúp chống đứt rối hiệu quả. Đặc biệt, phần móc vòng tai nghe được bọc thêm một lớp nhựa TPE cho người dùng cảm giác thoải mái sử dụng tai nghe nhét tai Remax Rm-580, và không gây cộm tai hay khó chịu.

Tai nghe in ear thời trang Remax RM - 580 13

Trên dây là các nút điều khiển âm thanh được tích hợp nhằm mang lại sự thuận tiện khi không cần phải sử dụng bằng điện thoại với 3 nút cơ bản play/pause/trả lời cuộc gọi, tăng âm lượng/ chuyển bài và giảm âm lượng/ chuyển bài.

Hơn thế nữa, trên bộ phận tai nghe nhét trong Remax này tích hợp Micro HD có khả năng đàm thoại rảnh tay, cho chất lượng cuộc gọi rõ ràng, không hề bị tạp âm, không gây ảnh hưởng đến quá trình truyền đạt thông tin.

Tai nghe in ear thời trang Remax RM - 580 3

Chất lượng âm thanh, cuộc gọi tốt hơn nhờ thiết kế nút tai kiểu dáng in ear mềm mại, phù hợp với lỗ tai người dùng, chống ồn hiệu quả, cho thời gian trải nghiệm thêm thăng hoa.

Tai nghe in ear thời trang Remax RM - 580 7

Đừng quá lo lắng nếu lỗ tai của bạn có bị nhỏ hay hơi to một chút vì đi kèm với Remax RM-580 còn có bộ 3 eartips với 3 kích thước khác nhau.

Âm thanh chất lượng cao

Tai nghe nhét tai Remax RM-580 với thiết kế độc đáo có âm thanh trong trẻo, chất lượng cao khi nghe. Đặc biệt, nhờ khả năng chống ồn mà khoảng thời gian nghe nhạc của bạn trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết. Ngay cả khi bạn mở âm lượng cực lớn thì độ trong trẻo của bản nhạc vẫn giữ được.

Tai nghe in ear thời trang Remax RM – 580 10

Tai nghe in ear thời trang Remax RM - 580 9

Tai nghe có jack cắm 3.5mm phổ biến trên nhiều thiết bị di động giúp bạn kết nối dễ dàng với điện thoại, máy tính,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *